Những nghề dành cho những người lười biếng

Bạn được trả tiền để ăn uống và đưa ra lời nhận xét. Rất nhiều công ty tuyển người nếm và nhận xét các sản phẩm của họ, đặc biệt là các nhà máy bia. Những người này được gọi bằng cái tên rất kêu: “Chuyên gia kiểm soát chất lượng”.

ngaynayhuongnghiep1

Bạn phát ốm lên vì những bộ trang phục cứng nhắc và lịch trình căng thẳng khi đi làm công sở. Bạn chỉ muốn ăn, ngủ, chơi. Dưới đây là một vài công việc thú vị dành cho những người lười như bạn.

 

1

Điều khiển dòng người qua đường

Bạn có thể ngủ vùi cả ngày khi làm công việc này

Công việc này chỉ yêu cầu bạn làm việc hai lần 1 ngày, mỗi lần 45 đến 60 phút. Bạn phải đến đúng giờ và dậy sớm vào buổi sáng. Tuy nhiên, bạn có thể ngủ bù sau đó.

2

Viết blog về người nổi tiếng

Viết blog là một lựa chọn không tồi với những người lười
Ban ngày, bạn nằm chơi ở nhà, chờ đợi những tấm ảnh gửi về từ các paparazzi rồi làm tin về người nổi tiếng. Hàng đêm, bạn có thể đến các bar, club, vừa tận hưởng cuộc vui, vừa theo dõi các ngôi sao và chụp ảnh họ, đăng tin lên blog. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc laptop.

3

Người mua hàng bí mật

Bạn được trả tiền để đi mua sắm
Bạn được trả tiền để đi mua sắm và thoải mái nhận xét về các nhân viên bán hàng. Tất cả những gì bạn cần làm là check email để xem hướng dẫn, đi mua sắm, gửi lại bản nhận xét và chờ tiền chuyển về tài khoản của bạn.

4

Chơi thử game

Bạn có thể ở nhà chơi game cả ngày mà vẫn rủng rỉnh tiền

Bạn có thể ở nhà cả ngày, bật máy tính và chơi các trò chơi mà vẫn hái ra tiền. Tất nhiên, để làm được công việc này, bạn phải là một game thủ đầy kinh nghiệm.

5

Người cứu hộ ở bể bơi

Làm cứu hộ ở bể bơi là lựa chọn không tồi nếu bạn là người lười làm việc
Công việc này không yêu cầu bạn phải làm cả ngày mà chỉ làm theo ca. Việc của bạn là ngồi trên một cái bục thật cao, quan sát, tuýt còi và nhắc nhở mọi người về vấn đề an toàn. Tất nhiên, bạn phải có kỹ năng bơi lội tốt và phản ứng nhanh để đối phó khi có sự cố xảy ra.

6

Nếm thức ăn

Các công ty thuê người nếm thử sản phẩm của mình và trả một khoản khá hậu hĩnh

Bạn được trả tiền để ăn uống và đưa ra lời nhận xét. Rất nhiều công ty tuyển người nếm và nhận xét các sản phẩm của họ, đặc biệt là các nhà máy bia. Những người này được gọi bằng cái tên rất kêu: “Chuyên gia kiểm soát chất lượng”.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *